Kiến trúc
NƠI KIẾN TRÚC GIAO HÒA THIÊN NHIÊN
Với CITIGRAND, các nhà thiết kế đã khai thác thành công từng chi tiết, đường nét của phong cách kiến trúc đương đại. Đặc biệt là dù ở bất kỳ góc nhìn hay cao độ nào, cũng có thể dễ dàng nhận thấy sợi dây liên kết chặt chẽ và liền mạch của chỉ một ngôn ngữ kiến trúc, đó là giao hòa cùng thiên nhiên.
KHÔNG GIAN SỐNG MANG ĐẬM DẤU ẤN CÁ NHÂN
Sự bài trí trong mỗi căn hộ CITIGRAND đều đạt đến sự tinh hoa và tinh tế trong từng chi tiết. Tinh hoa trong việc chắt lọc những yếu tố nội thất hiện đại và theo xu hướng nhất. Và tinh tế biểu đạt bằng sự hài hòa giữa công năng và nét hấp dẫn trong bối cảnh chung của không gian kiến trúc.

TUYỆT PHẨM KIẾN TRÚC ĐƯỢC TẠO NÊN TỪ NHỮNG BÀN TAY TÀI HOA

CITIGRAND được kiến tạo từ sự kết hợp tuyệt vời giữa Nhà phát triển bất động sản hàng đầu KIẾN Á và đội ngũ kiến trúc sư uy tín đến từ DP Architects (DPA), Singapore. DP Architects là 1 trong 3 công ty thiết kế kiến trúc lớn nhất Singapore và nổi tiếng thế giới với các công trình tên tuổi dọc theo Orchard Road, Marina Bay Sands, National University of Singapore, Universal Studio SG, Resorts World Sentosa (Singapore) hay thiên đường mua sắm lớn nhất thế giới The Dubai Mall (Dubai)… Đây cũng là đơn vị từng đoạt nhiều giải thưởng thiết kế kiến trúc, đặc biệt đứng đầu Platinum Green Mark (giải thưởng cao nhất của Cơ quan quản lý xây dựng Singapore trao cho các tòa nhà thân thiện môi trường) với 25 dự án được vinh danh.

thông tin liên hệ

Vui lòng để lại thông tin bên dưới để được tư vấn thêm